Bỏ qua nội dung chính
Câu Hỏi
Blogging
Cường TrầnSuper Admin
CuongThach Founder
Đã hỏi 2 năm trước

Blog cá nhân là gì?

Ở diễn đàn hỏi đáp CuongThach bạn có thể hỏi, trả lời và chia sẻ quan điểm của mình với cộng đồng!

Blog cá nhân là một website tập trung vào chia sẻ thông tin, quan điểm và kinh nghiệm của một cá nhân nào đó hữu ích với cộng đồng thông qua internet.

Không giống như website, nội dung của blog được cập nhật rất thường xuyên. Bạn có thể chia sẻ bất cứ gì bạn thích miễn tuân thủ luật pháp hiện hành.

Ngày nay, blog được xem như mội công cụ tiếp thị nội dung hàng đầu được các chuyên gia tiếp thị và các công ty lớn sử dụng phổ biến để tăng doanh số sản phẩm mà không cần trả phí cho quảng cáo.

Mỗi một cá nhân đều có những thông tin bổ ích, kinh nghiệm sống, kỹ năng nghề nghiệp riêng biệt, không ai giống ai, khiến cho blog cá nhân luôn tươi mới, hấp dẫn và bổ ích với cộng đồng.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có những nguồn thu nhập khác nhau từ blog như quảng cáo, hoa hồng tiếp thị, bài viết tài trợ, bán sản phẩm dịch vụ kèm theo,...để duy trì blog và tiếp tục xây dựng nội dung hữu ích hơn.

Blog cá nhân ở Việt Nam hiện nay còn chưa thực sự phổ biến rộng rãi, nhưng trong thời gian tới sẽ là xu hướng mới trên thị trường.