Bỏ qua nội dung chính
Câu Hỏi
Tạo Blog
Đã hỏi 2 năm trước

Chi phí làm website WordPress thấp nhất là bao nhiêu?

Ở diễn đàn hỏi đáp CuongThach bạn có thể hỏi, trả lời và chia sẻ quan điểm của mình với cộng đồng!

Để tạo một website WordPress bạn sẽ không mất quá nhiều phí dưới điều kiện bạn rành kỹ thuật một chút bởi vì bạn phải quản lý tất cả.

Khả năng quản lý của bạn tốt bao nhiêu thì chi phí sẽ giảm bấy nhiêu và ngược lại.

Chi phí cơ sở luôn bao gồm:

  1. Tên miền. Giá dao động từ $0.99 - $9 tùy event khuyến mãi của nhà cung cấp tên miền.
  2. Hosting. Giá bắt đầu từ 29.000/tháng cho shared hosting AZDIGI119 và bạn phải thanh toán theo giai đoạn 3-6-9-12 tháng.

Theme và plugin bạn có thể cài đặt miễn phí và chỉ phải trả phí khi thật sự cần thiết. Bạn có thể tạo một site ngay với vốn ban đầu khoảng 350k - 450k VND như chi phí đã liệt kê tên.

Đó là chi phí cơ bản cho một website thông thường. Tùy vào nhu cầu bạn sẽ cần mua thêm như Elementor Pro cho tạo langding page đẹp.

Tuy nhiên, WordPress luôn tồn tại các chi phí ẩn khác mà bạn phải biết khi tự hosting site mình đó là chi phí bảo dưỡng sao lưu, chi phí thời gian cho việc làm chủ website, chi phí sửa lỗi, chi phí bảo mật,...vì vậy rất nhiều bạn chấp nhận chọn các nhà cung cấp có giá rất cao hơn để đảm bảo site mình hoạt động trơn tru và đem đến sự an tâm.

Bạn cũng có thể tìm thấy dịch vụ quản lý website WordPress tương tự với giá rẻ và hiệu quả hơn như dịch vụ quản lý website WordPress cao cấp của CuongThach125 tại đây.

Thông tin đến bạn!

Câu hỏi liên quan