Bỏ qua nội dung chính
Câu Hỏi
Chung Chung
Đã hỏi 2 năm trước

Có nên học các khóa học online về viết blog hay tiếp thị?

Ở diễn đàn hỏi đáp CuongThach bạn có thể hỏi, trả lời và chia sẻ quan điểm của mình với cộng đồng!

Tôi cực kỳ khuyến khích bạn học các khoá học online càng nhiều càng tốt.

Tại vì sao?

Kiến thức internet là không có giới hạn và nó thay đổi siêu thần tốc, cái bạn biết hôm nay có thể sẽ lỗi thời vào ngay ngày mai.

Khoá học online có một ưu điểm tuyệt vời là cập nhật nhanh các kiến thức mới cho bạn. Mua,thanh toán và học dễ dàng hơn bao giờ hết kể cả trên thiết bị di động.

Bản thân tôi, cũng thường mua một số khoá học "cơ bản" hơn là chuyên sâu vì khi học xong cơ bản tôi có thể nắm bắt kiến thức tổng quát và quyết định có phù hợp với mình không.

Tôi không dành quá nhiều thời gian cho khoá học, tôi dành nhiều thời gian cho đọc sách hơn vì sách là khoá học rẻ nhất nhưng hiệu quả cao nhất với riêng tôi.

Với khả năng tự động logic kiến thức thụ động và đam mê ám ảnh với chất xám, sách hợp với tôi hơn khoá học, nhưng với bạn có lẽ sẽ khác.

Khoá học thường giúp bạn dễ nắm bắt vấn đề hơn đặc biệt là các thao tác máy tính, bạn nên chọn mua học càng nhiều càng tốt.

Lưu ý về cách học cũng rất quan trọng, bạn không nên mua khoá học để đó mà không xem, lại đi mua khoá khác. Nếu làm vậy sẽ không học hiệu quả.

Blog không phải là một môn học ở trường và khoá học online luôn gắn liền với thực tiễn hơn là kiến thức cho vui. Dù có muốn, bạn cũng không học được môn blog hay marketing tân thời trong trường, khoá học online là lựa chọn tốt nhất.