Bỏ qua nội dung chính
Câu Hỏi
Viết Blog
Đã hỏi 2 năm trước

Điều gì làm một blog thành công?

Ở diễn đàn hỏi đáp CuongThach bạn có thể hỏi, trả lời và chia sẻ quan điểm của mình với cộng đồng!

Thế nào gọi là một blog thành công?

Đầu tiên phải xác định thế nào là một blog thành công.

Blog được xem là thành công khi blog bạn có lượng traffic tốt (đương nhiên càng nhiều càng tốt) và bạn có khả năng chuyển đổi traffic đó thành thu nhập thụ động.

Ngoài ra, bạn có thể duy trì được bằng cách thêm hay mở rộng nội dung không giới hạn xoay quanh ngách thị trường mà bạn đã chọn.

Các yếu tố được xem là tiền đề thành công của một blog

  1. Bạn thật sự yêu thích nội dung mà bạn viết. Từ sự đam mê và yêu thích này bạn sẽ có một động lực đủ mạnh để vượt khó khi bắt đầu cảm thấy nản ở đâu đó trong giai đoạn xây dựng blog. Đây là điều quan trọng nhất chiếm 80% sự thành công của một blog cá nhân.
  2. Tinh thần blog "mũ trắng". Bạn từ chối con đường tắt và cố gắng vượt khó bằng chính sức mình hoặc khả năng của mình. Bạn có thể sẽ bị mọi người chỉ trích nhưng tin tôi đi, bạn sẽ mau lên kỹ năng nhất bằng một tinh thần Samurai như thế. Kỹ năng cực quan trọng để bạn thành công với blog.
  3. Tâm huyết. Bạn coi nó là đứa con của mình và không tài sản nào có thể mua được. Nghe có vẻ cuồng bất thường nhưng chính sự bất thường sẽ dần dần biến thành phi thường theo thời gian. Blog bạn sẽ thành công theo một cách độc nhất đó.

Nếu bạn đang có những dấu hiệu trên chứng tỏ bạn sẽ thành công với blog sớm hay muộn mà thôi.