Bỏ qua nội dung chính
Câu Hỏi
Marketing
Đã hỏi 2 năm trước

Làm thế nào để website được nhiều người biết đến?

Ở diễn đàn hỏi đáp CuongThach bạn có thể hỏi, trả lời và chia sẻ quan điểm của mình với cộng đồng!

Nhiều người biết đến nghĩa là bạn muốn tăng cường sự hiện diện của website hay thương hiệu của mình trên internet. Bạn cần làm như sau:

  1. Google SEO. Website bạn phải có traffic tự nhiên với nhiều bài viết trong top để người dùng luôn tìm thấy bạn trong trang kết quả tìm kiếm trả về. Quá trình này lặp đi lặp lại tất yếu sẽ làm tăng sự nhận diện thương hiệu cho website của bạn. SEO rất quan trọng.
  2. Youtube. Đây là nền tảng lớn thứ 2 trên thế giới về tìm kiếm và traffic. Bạn cần phải xây dựng một kênh trên Youtube để tăng uy tín thương hiệu.
  3. Mạng xã hội. Lớn nhất hiện nay vẫn là Facebook. Bạn phải xây dựng một trang Fanpage để tăng cường sự hiện diện của mình trên các phương tiện truyền thông xã hội. Bạn cũng không nên bỏ qua các mạng xã hội nhỏ hơn, sử dụng tất cả có thể.
  4. Guest Post. Các website lớn bạn nên Guest Post136 để xây dựng backlink vừa xây dựng uy tín thương hiệu. Guest Post (không mua backlink) là cách cực kỳ hữu hiệu cho việc tăng cường nhận diện thương hiệu và nâng cao giá trị thương hiệu một lúc.

Ngoài ra, các nền tảng nhỏ lẻ khác ví dụ như diễn đàn Hỏi - Đáp này của CuongThach cũng giúp bạn tăng cường sự hiện diện của mình trên internet.

Hi vọng thông tin hữu ích đến bạn!