Bỏ qua nội dung chính
Đã hỏi 2 năm trước

Mua theme WordPress ở đâu uy tín và đáng tin cậy?

Ở diễn đàn hỏi đáp CuongThach bạn có thể hỏi, trả lời và chia sẻ quan điểm của mình với cộng đồng!

Hiện nay đang có quá nhiều cá nhân hay tổ chức bán theme không hợp lệ dẫn đến người dùng cuối cùng bị thiệt hại và mất lòng tin.

Khi đã mua theme thì bạn nên mua từ 3 nguồn uy tín sau:

  1. Từ nhà cung cấp hosting của bạn. Các nhà cung cấp hosting thường liên kết với một số nhà phát triển theme để tăng giá trị gia tăng cho dịch vụ hosting mà họ cung cấp. Đây là nơi bạn an tâm khi mua theme WordPress.
  2. Từ trực tiếp nhà phát triển theme. Thông thường các nhà phát triển theme sẽ bán trực tiếp trên website của họ. Khi bạn dùng theme miễn phí của họ, họ thường dẫn bạn đến website để mua. Mua trực tiếp theme như vậy sẽ đảm bảo được mọi quyền lợi cho bạn cũng như chính sách hậu mãi rõ ràng. Ví dụ, bạn mua theme Suki Pro135 thì vào trực tiếp website của họ để mua.
  3. Chợ bán theme trung gian. Envanto Market (Themeforest)138 là chợ bán theme uy tín hàng đầu toàn cầu. Các chợ nhỏ lẻ khác có thể tiềm ẩn rủi ro. Các theme được bán trên Envanto cũng có chính sách hậu mãi rõ ràng và license thường chỉ cho một website sử dụng. Bạn hãy đọc kỹ thông tin này.

Bạn không nên mua theme từ Facebook Group, Fiverr hay các site không chính thống vì đơn giản theme không phải do họ phát triển nên bạn sẽ không gặp khó khi gặp lỗi và chưa kể rủi ro Malware backdoor.