Bỏ qua nội dung chính
Câu Hỏi
Email Marketing
Đã hỏi 2 năm trước

Sendfox dùng có ok cho email marketing không?

Ở diễn đàn hỏi đáp CuongThach bạn có thể hỏi, trả lời và chia sẻ quan điểm của mình với cộng đồng!

Sendfox158 là một brand con của Appsumo, về mặt trải nghiệm dùng thì rất ổn, mọi thứ đều mượt và nhanh, hầu như mọi lỗi tôi từng report đều được Sendfox team tiếp nhận và sửa lỗi.

Sendfox có đội ngũ chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp và là một trong số ít các công ty có tính chuyên nghiệp cao như vậy.

Cách dùng Sendfox rất đơn giản, không cầu kỳ phức tạp nên bạn dùng sẽ rất thích và dễ làm quen. Dễ gấp 10 lần Mailchimp 😓

Một khuyết điểm lớn của Sendfox bảng giá và thông tin chi tiết gói sử dụng rất hay thay đổi (đang trong quá trình định giá hay gì đó🤔).

Hầu hết mọi người có một than phiền đối với Sendfox là vấn đề Double Opt-in bắt buộc. Kể cả khi bạn dùng API, Sendfox vẫn bắt bạn sử dụng. Bạn chỉ có cách nâng cấp addon $10/tháng để loại bỏ Double Opt-in phiền toái này.

Sendfox sợ bạn lạm dụng nền tảng họ nên họ bắt buộc dùng Double Opt-in để có lead chất lượng (Các tài khoản cũ sẽ không bị áp chính sách này).

Khả năng liên kết của Sendfox rất tuyệt, API dùng rất đơn giản và bản thân Sendfox cũng kết nối rất nhiều nền tảng khác. Sendfox rất mạnh về mặt tiếp thị (con Appsumo mà).

Đối tượng khách hàng mà Sendfox hướng đến là Writer, Blogger, Content Marketer, nên Sendfox luôn cố gắng tập trung vào nội dung thay vì tính năng.

Nếu bạn dùng không hài lòng thì có thể một phần là bạn không phải đối tượng sử dụng của Sendfox.