Bỏ qua nội dung chính
Câu Hỏi
Viết Blog
Đã hỏi 2 năm trước

Tại sao viết blog lâu có thu nhập mà mọi người vẫn muốn kiếm tiền với nó?

Ở diễn đàn hỏi đáp CuongThach bạn có thể hỏi, trả lời và chia sẻ quan điểm của mình với cộng đồng!

Điều đầu tiên có thể bạn đã nghe khá nhiều về "SEO đã chết", "Youtube là kênh nhiều người xem và kiếm tiền bền vững vì không còn nhiều người đọc", "Facebook đang thu hút người xem trên chính nền tảng của họ thay vì vào website",...

Tất cả đều không đúng, hoặc chỉ gần đúng với một số quốc gia nhưng không phải Việt Nam.

Viết blog là một sở thích, bạn có thể nuôi dưỡng nội tâm, kỹ năng và thói quen lành mạnh trong cuộc sống nhờ viết blog và không thể thiếu là thu nhậo từ công việc này.

Nếu bạn muốn có thu nhập nhanh không phải là không được. Đơn giản bạn chỉ cần làm Cộng Tác Viên viết bài và nhận tiền nhuận bút từ công việc này.

Như bạn thấy, số lượng đăng tuyển và thu nhập không có giới hạn từ việc đăng tuyển Cộng Tác Viên giúp bạn có thu nhập gần như tức thời nhưng với điều kiện bạn ...BIẾT VIẾT BLOG.

Tự xây dựng blog riêng của mình cũng sẽ giúp bạn bao phủ con đường dài của sự nghiệp. Ngoài ra, bạn còn xây dựng được uy tín cho bản thân để có thu nhập cao hơn.

Việc bán hàng hay kinh doanh trên internet sẽ không thể thiếu blog, lúc này bạn cũng sẽ ohair đi thuê người viết. Nếu bạn biết viết thì không phải linh động và một lợi thế?

Nên nhớ, Shopify vẫn có module blog giúp tiếp thị nội dung cho cửa hàng và không phải tự nhiên mà có. Đơn giản bởi vì tiếp thị nội dung tiết kiệm số tiền quảng cáo khổng lồ cho bạn nhờ SEO organic.

Nhiều bạn cứ nghĩ blog dễ kiếm tiền, một số bạn thì nghĩ blog quá khó để kiếm tiền. Cả hai đều sai. Blog dễ hay khó là do bạn đang ở trong giai đoạn nào. Bắt đầu luôn khó, giỏi rồi thì gì cũng dễ.

Không kỹ năng nào thành thục trong một sớm một chiều. Cần trau dồi liên tục theo thời gian. Blog chính là môi trường trên cả tuyệt vời để bạn làm điều đó.