Bỏ qua nội dung chính
Câu Hỏi
MarketingSEO
Đã hỏi 2 năm trước

Vì sao phải có website bán hàng hay landing page?

Ở diễn đàn hỏi đáp CuongThach bạn có thể hỏi, trả lời và chia sẻ quan điểm của mình với cộng đồng!

Bất kể bạn có bán hàng hay không, khi đã tham gia vào internet thì phải có một website.

Website không nhất thiết phải phức tạp hoặc thiết kế khủng, bạn cần một website để thể hiện lý do bạn hiện diện trên internet.

Blog là một dạng website, nếu lý do của bạn là tiếp thị hay chia sẻ sở thích của mình thì bạn cần có một blog, đặc biệt khi bạn làm tiếp thị liên kết.

Landing page vẫn là một website, nếu bạn bán gì đó trên internet bạn cần tạo một landing page vì nó là một trang thuyết trình sản phẩm và thuyết phục khách hàng tiềm năng, đưa ra lý do tại sao họ phải mua sản phẩm cua bạn.

Kể cả khi bạn chưa bán gì, chưa có ý định gì thì vẫn nên tạo một website dạng Bio Site để tăng uy tín bản thân trên internet. Nó là một danh thiếp internet thời nay, còn hơn cả danh thiếp kỹ thuật số.

Bạn có xin việc trong tương lai thì một webiste Porfolio chắc chắn sẽ tăng sự khác biệt của bạn với các ứng cử viên khác, nhưng nên nhớ Portfolio cần có các thành tựu đạt được thật ngoài chứng chỉ "giấy".

Lưu ý, tất cả các site trên phải là tên miền riêng của chính bạn thì mới gọi là có ý nghĩa. Nếu dùng các nền tảng miễn phí với tên miền phụ thì không có ý nghĩa gì với lợi ích trên.