Bỏ qua nội dung chính

Chung Chung
Chung Chung

Các câu hỏi chung chung không rõ câu hỏi nằm trong chủ đề nào.

Định nghĩa:
Loại câu hỏi
0 Followers
1 Question
0 Posts

Đăng ký thành viên (Free) và bạn có thể xem toàn bộ bài viết cũng như tự do đặt câu hỏi trên diễn đàn!

Ladipage4 là một dịch vụ tạo trang đích (landing page) phục vụ cho mục đích tạo website hoàn chỉnh hay bán hàng.

Ladipage không phải là plugin tạo trang WordPress mà là dịch vụ hoàn toàn độc lập. Tuy nhiên, Ladipage có viết riêng plugin WordPress8 chủ yếu để nhúng các trang Ladipage vào site WordPress của bạn.

Cách nhúng này nên hạn chế sử dụng bởi vì yếu tốc độ tải trang giảm và các chính sách về iframe có thể gây lỗi website của bạn.

Nếu đã dùng Ladipage để tạo website thì bạn chỉ nên dùng WordPress để viết blog với một tên miền phụ tách biệt để có thể quản lý nội dung tốt nhất.

Ladipage có máy chủ Việt Nam và server side render nên có tốc độ bỏ xa WordPress dù bạn có cấu hình WordPress cỡ nào đi nữa.

Là sản phẩm của người Việt, chất lượng tốt nên tôi cũng khuyến khích bạn sử dụng Ladipage cho việc tạo website và trang landing page nếu WordPress không thích hợp với bạn.

Trả lời
Chung Chung

MMO được viết tắt từ Make Money Online, nghĩa là kiếm tiền online hay kiếm tiền trực tuyến bằng internet. Là một thuật ngữ rộng.

Thuật ngữ này cách đây 5 năm thì vẫn chưa phổ biến, nhưng ngày nay nhờ nhiều website và blog hướng dẫn và quảng bá hiệu quả nên thuật ngữ này nay đã khá phổ biến.

Kể cả những mô hình kiếm tiền không bền vững như gõ reCapcha, điền form khảo sát, xác thực điện thoại,...vẫn gọi là MMO.

Những mô hình kiếm tiền bền vững hơn như Dropshipping, viết blog, thương mại điện tử, tiếp thị affiliates,...thì xem như là MMO+.

Tôi thường gọi nó là làm business online vì khi bạn tham gia thì bạn là chủ của chính mình, bạn phải tự lên kế hoạch tiếp thị, tài chính, sản xuất nội dung,...

Chú ý: Bạn không được xem những mô hình đầu tư hình tháp ảo online, cờ bạc cá độ online hay cho vay online,... là MMO. Đó là biến tướng và nên tránh xa, dùng thuật ngữ MMO để che mắt người mới tham gia.

Tóm lại, tất cả cách hợp pháp mà bạn kiếm được tiền thông qua công cụ internet thì gọi là MMO.